Phạm Thị Thanh Luyên

13/11/2019 | 06:35

Họ và tên : Phạm Thị Thanh Luyên                                                                        

Trình độ: N2

Chức vụ : Giảng viên

Thành tích học tập : Tiếng Nhật đạt loại giỏi, phản xạ nhanh trong giao tiếp, 3 tuần nhớ 2000 mặt chữ kanji và cách chuyển âm đọc.

Phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Có phương pháp giảng dạy kanji thú vị, dễ nhớ, dễ hiểu

 

Các bạn học viên thân mến!

 

Tiếng Nhật được coi là một trong những ngôn ngữ khó trên thế giới, nếu không có phương pháp học hiệu quả ngay từ đầu thì chúng ta rất khó chinh phục được ngôn ngữ này.

Giai đoạn sơ cấp là giai đoạn quan trọng, làm nền tảng để phát triển lên, nền có chắc thì chúng ta mới tiếp tục để học lên cao được. Để mỗi ngoại ngữ chúng ta học không trở thành ngôn ngữ chết ( học nhưng không giao tiếp được ), trong mỗi giờ học tôi luôn tạo môi trường để học viên có thể giao tiếp, vận dụng những kiến thức mình đã học. Ngoài ngữ pháp, học viên còn được làm các bài đọc hiểu, nghe hiểu, nghe nhạc Nhật và học các đoạn hội thoại.

Nhiều bạn cho kanji là một nỗi sợ hãi khi học tiếng Nhật nhưng với cách dạy, mẹo nhớ kanji của tôi các bạn sẽ thấy kanji trở nên thú vị và dễ nhớ hơn. Nhớ nhiều kanji thì vốn từ vựng của các bạn sẽ tăng lên nhanh chóng, mà trong ngôn ngữ việc nhớ được nhiều từ vựng rất quan trọng.

Nghề giáo là một nghề cần nhiều tâm huyết, mỗi giờ học tôi đều cố gắng bằng sự nhiệt tình, sử dụng kiến thức và vốn hiểu biết về văn hóa Nhật Bản của mình để truyền cho học viên kiến thức cũng như nhiệt huyết để chinh phục tiếng Nhật. Giờ học lúc nào cũng vui vẻ, học mà chơi, chơi mà học !

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN HẰNG TUẦN

Đăng kí nhận ngay tài liệu học tiếng Nhật bổ ích nhất

2019 MIỄN PHÍ

close