Trang chủ / Thư viện / Giáo trình học tiếng Nhật / Giáo trình giao tiếp tiếng Nhật / 3 bộ sách giao tiếp tiếng Nhật - sách gối đầu giường khi học tiếng Nhật
Giáo trình giao tiếp tiếng Nhật

3 bộ sách giao tiếp tiếng Nhật - sách gối đầu giường khi học tiếng Nhật

Thứ Năm, 11 Tháng Năm 2023
0/5 - (0 bình chọn)

Chào các bạn, Trung tâm tiếng Nhật Kosei gửi tới các bạn 3 bộ giáo trình học giao tiếp tiếng Nhật nhé! Có gắng giao tiếp tiếng Nhật thật tốt nào!

Giáo trình học giao tiếp tiếng Nhật

 

sách giao tiếp tiếng nhật

 

1. Bộ sách シャドーイング 日本語を話そう – Shadowing Nihongo wo Hanasou.

Bộ sách này được biên soạn theo phương pháp luyện nói tiếng Nhật tốt nhất hiện nay.

Phương pháp Shadowing đơn giản chỉ là nghe một câu sau đó lặp lại những gì mà mình đã nghe, rồi lại nghe rồi lại lặp lại. Đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Bằng việc lặp lại y nguyên những gì vừa nghe sẽ góp phần làm tăng khả năng phát âm tiếng Nhật, giúp ngữ điệu nói chuẩn hơn, tự nhiên như người Nhật bản xứ.

Ngoài ra, Shadowing Nihongo wo Hanasou – Hãy nói tiếng Nhật ! còn giúp người học tiếp xúc với các đoạn hội thoại từ ngắn đến dài trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, từ dễ đến khó, giúp tăng khả năng phản xạ tiếng Nhật. Nhờ vậy mà người học sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với người Nhật trong cuộc sống hằng ngày.

Bộ sách シャドーイング 日本語を話そう – Shadowing Nihongo wo Hanasou gồm 2 cuốn là : シャドーイング 日本語を話そう 初~中級編 dành cho Sơ cấp đến Trung cấp (kèm 1 AudioCD) và  シャドーイング 日本語を話そう 中~上級編 (kèm 2 AudioCD) dành cho phần Trung Cao cấp. Sách gốc tiếng Nhật dịch sang 3 thứ tiếng là tiếng Indo, tiếng Thái và tiếng Việt.

Download bộ:

  • シャドーイング 日本語を話そう 初~中級編: tại đây
  • シャドーイング 日本語を話そう 中~上級編: tại đây
  • シャドーイング 日本語を話そう 就職・アルバイト・進学面接編: tại đây

2. Bộ sách 実用ビジネス日本語 | Jitsuyou Bijinesu Nihongo – Practical Business Japanese.

Đây là một giáo trình dạy giao tiếp thương mại trong tiếng Nhật với 2 ngôn ngữ Nhật – Anh.

Cuốn sách là trình bày tổng thế tất cả các tình huống bạn có thể gặp phải trong các cuộc thương thảo làm ăn hằng ngày với người Nhật, giúp bạn có thể tự tin trong mọi tình huống đối mặt.

Giáo trình chia làm 10 chương gồm giao tiếp gặp gỡ lần đầu rồi đến những tình huống tiếp khách qua điện thoại, nhờ vả ai đó v.v…

Ngoài ra trong bài này mình còn gởi đến các bạn 1 giáo trình về tiếng Nhật thương mại là わかるビジネス日本語新装版- BJT ビジネス日本語能力テスト入門 | Wakaru Bijinesu Nihongo. Đây là giáo trình dành cho các bạn luyện thi kỳ thi tiếng Nhật thương mại BJT (Business Japanese Proficiency Test), tiếc là chưa có được Audio CD kèm theo, mong chờ các bạn chia sẻ. Link download bên dưới gồm 1 file book pdf và 2 AudioCDs của giáo trình 実用ビジネス日本語 và 1 file Book PDF của sách わかるビジネス日本語.

Dowload:

  • 実用ビ ネス日本語: tại đây
  • Sách わかるビジネス日本語: tại đây

3. なめらか日本語会話 | Nameraka Nihongo Kaiwa

Đây là 1 giáo trình Trung Cấp dành cho đối tượng là các bạn đã “Ok” trong văn viết nhưng vẫn còn chưa thành thục trong giao tiếp tiếng Nhật tình huống.

Bằng việc nghe các mẫu hội thoại thông dụng, các bạn sẽ hiểu các quy luật trong văn nói của tiếng Nhật, rồi tự mình luyện tập nhuần nhuyễn, các bạn sẽ cải thiện khả năng nói tiếng Nhật của mình “không ngờ” đó nhá. Giáo trình chia làm 3 phần với 23 mục nhỏ rất chi tiết và rõ ràng. Với cuốn sách này bạn sẽ thành công trong giao tiếp tiếng Nhật, đúng như tiêu chí đề ra. Link download bên dưới đã cập nhật thêm giáo trình tiếng Việt cho các bạn tham khảo.

Download:

  • Nameraka Nihongo textbook Japanese – English (Book PDF + Audio CD) : tại đây
  • Nameraka Nihongo – Bản dịch tiếng Việt: Book PDF tại đây + Audio CD tại đây

Nhớ ghé Thư viện của Trung tâm tiếng Nhật Kosei nha!! 

 >>> Học giao tiếp tiếng Nhật theo chủ đề khác nhau nhé!

>>> Khóa học N3 

>>> Học tiếng Nhật giao tiếp theo chủ đề

>>> Học tiếng nhật qua bài hát

Để lại Đánh giá
Đánh giá*
Họ tên *
Email *