Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT KOSEI - HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NHẬT NGỮ TOÀN DIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

lịch sử phát triển trung tâm tiếng nhật kosei

Lịch sử hình thành

Trung tâm tiếng Nhật Kosei đã được thành lập vào ngày 3/3/2014 bởi một đội ngũ doanh nhân trẻ, các chuyên gia và các giảng viên uy tín trong nước và Nhật Bản. Thông qua việc đào tạo tiếng Nhật, chúng tôi muốn các bạn học viên không chỉ học thêm một thứ tiếng mới mà còn được tiếp xúc với một nền văn hóa mới. Qua những bài học trên lớp, những câu chuyện từ thầy cô, các bạn có thể hiểu hơn về đất nước mặt trời mọc, về con người và sự nỗ lực cố gắng giúp Nhật Bản ngày càng phát triển. 

Ngoài ra, với việc tập trung đào tạo tiếng Nhật một cách bài bản tại Việt Nam cùng các chương trình du học chất lượng cao, chúng tôi cũng mong muốn mang đến cho các bạn cơ hội học tập tốt hơn tại Nhật. Tại Nhật, bạn không chỉ có thể trau dồi thêm kiến thức mà còn học được cách ứng xử, tác phong làm việc chuyên nghiệp của người Nhật để sau này phát triển bản thân được tốt hơn.

Sứ mệnh

Hiểu được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ, Kosei cam kết “Đem lại các khóa học đa ngôn ngữ chất lượng nhất cho người Việt Nam”. Ở Kosei, mọi thứ đều được đầu tư kỹ lưỡng, từ cơ sở vật chất, trang thiết bị chất lượng cao cùng với đội ngũ giảng viên là người có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, thực chiến JLPT đỉnh đã đào tạo thành công hơn 50.000+ học viên trên toàn quốc nhận visa du học Nhật, nói-viết tiếng Nhật thành thạo và thăng tiến tốt trong các tập đoàn. Tỷ lệ thi đỗ JLPT ở Kosei luôn trên 90%.

Tầm nhìn

Trở thành Hệ thống đào tạo đa ngôn ngữ toàn diện hàng đầu tại Việt Nam. Kosei không ngừng nỗ lực nâng chuẩn trong đào tạo Nhật Ngữ, nghiên cứu và phát triển phương pháp giảng dạy, cập nhật giáo trình, đồng thời kiến tạo cộng đồng Nhật Ngữ vững mạnh và xây dựng môi trường giao lưu và nghiên cứu học thuật của các giảng viên.

Hiện Kosei đang có hai hình thức đào tạo tiếng Nhật là online và offline. Trong suốt những năm qua, Kosei tự hào khi nhận được sự tin tưởng của các bạn học viên, mở ra 2 cơ sở ở Hà Nội, sắp tới sẽ phát triển sang các tỉnh thành khác và cả Nhật Bản, trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp, trường đại học uy tín tại Nhật Bản. 

CÁC DỊCH VỤ – HOẠT ĐỘNG CỦA KOSEI

1. Đào tạo tiếng Nhật

Đây là một trong những hoạt động chính của Kosei. Chúng tôi đào tạo tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Các lớp học được khai giảng thường xuyên vào các tháng, với thời gian học linh hoạt. Ngoài các lớp học theo tiến độ thông thường, Kosei cũng tổ chức các lớp học tiếng Nhật cấp tốc đáp ứng yêu cầu của học viên.

2. Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

Song song với việc học tiếng Nhật cơ bản, các bạn sẽ được tiếp xúc với nguồn tài liệu chuyên ngành phong phú, phù hợp với công việc. Trong quá trình học, học viên được đào tạo hán tự phục vụ cho công việc dịch thuật chuyên ngành, đặc biệt là giao tiếp văn phòng hay văn hóa công sở của Nhật Bản.

3. Du học chất lượng cao

Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, chúng tôi tuyển chọn các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn sang Nhật để học tập, trau dồi và tiếp thu kiến thức, những kỹ thuật tiên tiến nhất. Các bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật bài bản tại Kosei và sang Nhật du học với mức chi phí hợp lý nhất.

4. Hoạt động biên phiên dịch

Với đội ngũ phiên dịch viên giàu kinh nghiệm, đến từ các trường Đại học chuyên về tiếng Nhật như: ĐH Ngoại Thương, ĐH Hà Nội, ĐH Thăng Long…, hoạt động biên phiên dịch của chúng tôi được mở rộng với nhiều ngành khác nhau như:  cơ khí, xây dựng. CNTT… Ngoài ra chúng tôi có kinh nghiệm trong biên phiên dịch tại các hội nghị, diễn đàn kinh tế hay các khu công nghiệp, nhà máy, công trường… và được đánh giá cao của khách hàng.

SỰ KHÁC BIỆT

Tiếng Nhật đang ngày càng phát triển và được nhiều người yêu thích. Mỗi trung tâm đều có những điểm khác biệt riêng và mỗi học viên lại có một lý do riêng để lựa chọn trung tâm học phù hợp với mình. Vậy tại sao bạn nên chọn Nhật ngữ Kosei? Kosei có điểm đặc biệt gì so với các trung tâm khác. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Với chúng tôi, chất lượng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Kosei muốn học viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích nhất. Chính vì vậy, Kosei luôn quan tâm đến chất lượng giảng dạy của từng giáo viên. Đội ngũ giáo viên của Nhật ngữ Kosei đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và giỏi chuyên môn. 100% giáo viên giảng dạy tại Kosei đã đạt được chứng chỉ N1 và N2 và có kinh nghiệm ít nhất là 2 năm giảng dạy tiếng Nhật. Với những yếu tố đó, các bạn học viên có thể yên tâm vào chất lượng đào tạo của Trung tâm.

2. Nắm vững Hán tự

Chúng tôi nhận thấy rằng đa số các bạn học tiếng Nhật kém về phần Hán tự và nhiều bạn chưa biết cách học chữ hán hiệu quả. Do vậy, chúng tôi tập trung đào tạo mảng Hán tự để các bạn học viên không chỉ đơn thuần là nhớ mặt chữ mà còn hiểu nghĩa, không phải chỉ biết vẽ chữ mà là viết chữ theo đúng cách viết của nó. Chúng tôi đảm bảo rằng các bạn sẽ nắm chắc tất cả các chữ mà bạn đã được học trong suốt khóa học tại Nhật ngữ Kosei.

3. Giao tiếp thành thạo

Học ngoại ngữ không phải chỉ để biết lõi mà là biết sử dụng những kiến thức mà mình đã học được đó vào những tình huống thực tế trong cuộc sống. Những kiến thức trong sách vở bạn có thể học được ở bất kỳ đâu, nhưng điều cốt lõi đó chính là một môi trường mà các bạn có thể giao tiếp nhiều nhất. Chúng tôi tạo ra môi trường hoàn toàn chỉ có tiếng Nhật trong suốt các giờ học. Bên cạnh đó là các hoạt động bổ trợ như: đóng kịch, quay clip, … Chúng tôi tin rằng, sau các khóa học tại Nhật ngữ Kosei, các bạn học viên sẽ tự tin và giao tiếp thành thạo.

4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Đều là những người có kinh nghiệm làm việc tại môi trường giáo dục và đào tạo tiếng Nhật nên đội ngũ nhân viên của Trung tâm tiếng Nhật Kosei luôn có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Với khẩu hiệu “Itsumo niko niko” với nghĩa “Luôn luôn mỉm cười” chúng tôi luôn làm việc với tất cả sự thân thiện và nhiệt tình của mình. Để từ đó, mỗi khi đến với Kosei, các bạn cũng sẽ luôn luôn mỉm cười.

Với những thế mạnh của riêng mình, với những nét đặc trưng độc đáo mà Kosei mang lại, chúng tôi tin chắc rằng, chúng tôi đã, đang và sẽ tạo ra những dấu ấn nhất định trong lòng tất cả các bạn và ngày càng khẳng định được rằng “Lựa chọn Nhật ngữ Kosei luôn là điều đúng đắn”.

THÔNG TIN CHUNG VỀ CÔNG TY

Tên: Công ty Cổ phần Kosei Việt Nam

Tên giao dịch tiếng Anh: KOSEI VIET NAM JOINT STOCK COMPANY / KOSEI VIET NAM JSC

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 136 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 3 Ngõ 6 Đặng Thùy Trâm, Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0246 68 68 362 – Hotline: 0966 026 133 - 098 660 1762

Email: nhatngukosei@gmail.com

Website: https://kosei.vn/ - https://koseionline.vn

Fanpage:

https://www.facebook.com/NhatNguKosei

https://www.facebook.com/hoctiengnhatcungkosei

https://www.facebook.com/koseinihongo1

 

icon