Trang chủ / Sự kiện / [HOT] CÔNG BỐ CHÍNH THỨC LINH VẬT ĐẠI DIỆN CHO KOSEI NIHONGO
Sự kiện

[HOT] CÔNG BỐ CHÍNH THỨC LINH VẬT ĐẠI DIỆN CHO KOSEI NIHONGO

Thứ Tư, 27 Tháng Ba 2024
0/5 - (0 bình chọn)

Cơm nắm Ichido sẽ đại diện cho Kosei Nihongo đánh dấu một bước chuyển mình mới sau 10 năm thành lập và trên hành trình chinh phục tiếng Nhật nói chung và đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn có niềm đam mê tiếng Nhật nói riêng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng Kosei nhé!

Sự ra đời của Linh vật đại diện cho Kosei Nihongo

Sau 10 năm hình thành và phát triển Trung tâm tiếng Nhật Kosei đang trở thành một trong những trung tâm đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật hàng đầu tại Việt Nam với hơn 80.000+ học viên tham gia và cam kết tỉ lệ 85% đỗ JLPT. 

linh vật đại diện cho kosei nihongo, linh vật kosei, công bố linh vật cho kosei nihongo, kosei nihongo

Với sứ mệnh “Đem lại khóa học tiếng Nhật chất lượng nhất cho người Việt Nam” và mong muốn ngày càng trở lên gần gũi, thân thiết với những học viên đang trên con đường học và chinh phục tiếng Nhật và trở thành Hệ thống đào tạo Nhật ngữ toàn diện hàng đầu Việt Nam trong tâm trí của các bạn, Trung tâm tiếng Nhật Kosei tiếp tục nâng cấp nhận diện thương hiệu của mình, bên cạnh logo nhận diện đặc trưng thì đã cho ra đời linh vật mới.

Sau thời gian dài nghiên cứu, chắt lọc ý tưởng và cảm hứng, Kosei tự hào giới thiệu với các bạn hình ảnh đại diện thương hiệu - Cơm nắm ICHIDO với tính cách vui vẻ, hòa đồng, luôn giúp đỡ mọi người

linh vật đại diện cho kosei nihongo, linh vật kosei, công bố linh vật cho kosei nihongo, kosei nihongo

Vì sao là cơm nắm? Tên linh vật là ICHIDO?

Linh vật lấy cảm hứng từ cục cơm nắm của Nhật Bản - món ăn đặc trưng của đất nước này. Tên của linh vật là Ichido, người Nhật có câu nói nổi tiếng là “Ichigo Ichie” (一期一会 – Nhất kỳ nhất hội) có nghĩa là mỗi cuộc gặp gỡ trên đời này đều đáng quý, bởi nó không bao giờ lặp lại. Gặp nhau một lần là ít đi một lần. Vậy nên hãy cố gắng trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau.

Cái tên đã nói lên tất cả. Cơm nắm Ichido trân trọng vì đã được gặp gỡ và học tập cùng các bạn học viên. Gặp được nhau chứng tỏ nhân duyên rất lớn, không phải tự nhiên mà ở cạnh nhau, biết đâu là sự sắp đặt sẵn của duyên phận. Giống như giữa hàng chục trung tâm tiếng Nhật ngoài kia, duyên phận đã để cho các bạn học viên gặp gỡ Trung tâm Kosei, để cho Ichido được đồng hành cùng các bạn chinh phục từng nấc thang trong chặng đường học tiếng Nhật.

Trên chặng đường ấy sẽ có những thử thách, khó khăn nhưng đừng lo lắng vì Ichido ở đây, cùng các bạn vượt qua tất cả. 

-------------------------------------

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT KOSEI

Hệ thống đào tạo tiếng Nhật chất lượng nhất Việt Nam

☎️ Điện thoại: 0246 6868 362 - 📞 Hotline: 0966 026 133 -​​098 660 1762

Website: https://kosei.vn - https://koseionline.vn

🏣 Cơ sở 1: Số 136 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

🏣 Cơ sở 2: Số 3 Ngõ 6, Phố Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: nhatngukosei@gmail.com

Để lại Đánh giá
Đánh giá*
Họ tên *
Email *
Bài viết mới
Chọn bài viết hiển thị