Trung tâm tiếng Nhật Kosei - Nơi học tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nôi

Khóa học tiếng Nhật N3 ở Kosei có gì?

Tiếng Nhật N3 là bước tiến của trình độ tiếng Nhật N5, N4. N3 là trình độ trung cấp trong quá trình học tiếng Nhật và lộ trình học tiếng Nhật N3 các bạn được học thêm những mẫu ngữ pháp, nhiều từ vựng, chữ Hán,... Bạn muốn học N3 nhưng không biết phải học ở đâu? Đừng lo đã có Kosei lo! Cùng tìm hiểu xem khoá học tiếng Nhật N3 ở Kosei có gì trong bài viết dưới đây nhé!

 

I. Thông tin chung về khoá học tiếng Nhật N3 tại Kosei

khoá học n3, khoá học tiếng nhật n3, khóa học tiếng nhật online n3, khóa học n3 online, khoá học n3 bao nhiêu tiền, khoá học n3 cấp tốc, khoá học luyện thi n3, tiếng nhật n3, tiếng nhật n3 là gì, tiếng nhật n3 học trong bao lâu, tiếng nhật n3 ngữ pháp, tiếng nhật n3 từ vựng

khoá học n3, khoá học tiếng nhật n3, khóa học tiếng nhật online n3, khóa học n3 online, khoá học n3 bao nhiêu tiền, khoá học n3 cấp tốc, khoá học luyện thi n3, tiếng nhật n3, tiếng nhật n3 là gì, tiếng nhật n3 học trong bao lâu, tiếng nhật n3 ngữ pháp, tiếng nhật n3 từ vựng

- Trình độ tiếng Nhật N3 là gì?

Tiếng Nhật N3 là bước tiến của trình độ tiếng Nhật N5, N4. N3 là cấp độ dễ thứ 3 trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT tương ứng với cấp độ 2kyu cũ, là cấp độ có thể hiểu ở mức nhất định tiếng Nhật dùng trong các tình huống hàng ngày. N3 là trình độ trung cấp trong quá trình học tiếng Nhật và lộ trình học tiếng Nhật N3 các bạn được học thêm những mẫu ngữ pháp, nhiều từ vựng, chữ Hán,...

Trình độ N3, đánh giá khả năng tiếng Nhật nhất định và nếu bạn nắm chắc kiến thức N3 và áp dụng chúng bạn đã có thể trò chuyện trong sinh hoạt hàng ngày. Cơ hội thi vào Đại học bằng tiếng Nhật thay tiếng Anh cũng rộng mở hơn hay cơ hội xét tuyển hồ sơ đi du học cũng dễ dàng hơn. Với những bạn đi làm N3 cùng với bằng đại học chuyên môn (kỹ thuật, điều dưỡng…) bạn sẽ có cơ hội xin việc vào 1 công ty Nhật hay có những cơ hội sang Nhật làm việc với mức lương khá. là nền tảng để bạn có thể tiếp tục chinh phục những cấp độ cao hơn của tiếng Nhật.

- Khoá học tiếng Nhật N3 sẽ dành cho ai?

  • Dành cho những bạn yêu thích tiếng Nhật.
  • Gặp khó khăn trong việc tìm phương pháp học đúng đắn, nhớ được từ vựng, ngữ pháp, kanji,...
  • Sinh viên, người đi làm muốn thi đỗ JLPT chỉ sau 1 khoá học để xin được việc tốt, lương cao.
  • Muốn đi du học hoặc làm việc ở Nhật Bản.

- Khoá học tiếng Nhật N3 sẽ diễn ra trong bao lâu?

Với thời lượng: 55 buổi, 2h/buổi, giảng viên sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức cơ bản vô cùng vững vàng. Vị chi là chúng ta chỉ mất 2.5 tháng cho khóa học N3 cấp tốc này để chúng ta trở thành chuyên gia tiếng Nhật.

- Giảng viên nào sẽ đảm nhận khoá học tiếng Nhật N3?

Tại Kosei, con người là yếu tố hàng đầu để chúng tôi tập trung phát triển, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ N1. Học viên sẽ được đào tạo bài bản, giảng viên sẽ thường xuyên truyền cảm hứng cho các bạn học tập tốt nhất, cũng như đem lại kiến thức một cách vững vàng cho các bạn.

- Khoá học tiếng Nhật N3 học những gì? Tài liệu học ra sao?

Dựa trên các bộ giáo trình Mimi Kara Oboeru N3, Shinkanzen N3, Try N3, Speed N3, 700 Kanji… Trung tâm tiếng Nhật Kosei đã biên soạn lại dựa trên  các điểm mạnh của từng bộ sách để đưa ra được danh sách các bài giảng đầy đủ và tổng quát nhất cho học viên và lên lộ trình học tập theo 2 giai đoạn lớn là củng cố và kiến thức: 

Giai đoạn củng cố

Giai đoạn này, giảng viên sẽ cùng học viên củng cố lại và tổng hợp lại các kiến thức N4 nền tảng để vững bước hơn khi học N3, đó là: N4 nâng cao.

Kosei sẽ dùng giáo trình Ngữ pháp N4 Shinkanzen hoặc Mimikara để ôn tập cho các bạn. Giảng viên sẽ hướng dẫn các bạn tổng hợp những mẫu ngữ pháp xếp theo từng nhóm, liên quan về nghĩa hoặc chủ đề để giúp các bạn có cái nhìn toàn diện hơn về các mẫu câu đã học và học thêm các mẫu câu mới.

Giai đoạn kiến thức

Phần này, Kosei sẽ viết kỹ về từng giai đoạn: từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe hiểu.

+ TỪ VỰNG:

Kết hợp học từ vựng (nên nhớ chỉ cần nhớ được ý nghĩa cơ bản của từ đó, không nhất thiết phải nhớ tất cả mọi từ liên quan) với việc làm các phần bài tập tự luận mà giảng viên cung cấp phía sau. Các bạn cùng giảng viên sẽ  dành 1 - 2 ngày để học lại cho từng phần (khoảng 70-100 từ cho mỗi phần). 

Sẽ có những từ rất quen thuộc, từ sơ cấp rồi nên hãy memo riêng ra một quyển số tay của các bạn các từ khó, lạ, nhiều nghĩa. Và lúc này, sau mỗi bài đều có bài tập trắc nghiệm. Bởi vì phần bài tập này, hầu như để nguyên Hán tự, không có Furigana, bạn nào chưa có vốn chữ Hán tốt sẽ phải tra từ, làm rất mất thời gian. Giảng viên sẽ đồng hành cùng bạn và giúp bạn có thể nhớ được dễ dàng và tăng thêm vốn từ vựng của mình.

Một số giáo trình giảng viên Kosei sẽ tham khảo áp dụng vào phương pháp dạy học:

Từ vựng của Soumatome: Sắp xếp theo chủ đề, gần gũi trong đời sống, bạn nào đang bên Nhật hoặc muốn học nhiều từ để giao tiếp thì học quyển này sẽ rất hay. 

Từ vựng của Speed: Từ vựng cũng được sắp xếp theo chủ đề nhưng hầu như là dạng liệt kê ra, ít ví dụ, ít bài tập, giảng viên sẽ hướng dẫn các bạn phân biệt các ý nghĩa và cách sử dụng. 

+ NGỮ PHÁP:

Không đề cập đến số lượng ngữ pháp của N3 là bao nhiêu, học bao nhiêu là đủ. Bởi thực tế thì đề N3 trong các năm gần đây N4 cũng hỏi mà đôi khi N2 cũng có! Yêu cầu đề bài thường bắt phân tích ý nghĩa câu để chọn được đáp án đúng.  Và do đó giảng viên sẽ lựa chọn các giáo trình học ngữ pháp sau và kết hợp bí quyết làm bài cho các bạn.

Shinkanzen: Nếu bạn ôn tập củng cố ngữ pháp N4 theo bộ này sẽ thấy bộ này sẽ sắp xếp các mẫu gần giống nhau về cách sử dụng, ý nghĩa. Thế nên có thể các bạn cũng sẽ dễ học hơn, quen thuộc hơn! 

Mimikara: Bộ này hay ở chỗ, trước mỗi mẫu ngữ pháp đều sẽ hệ thống các mẫu câu gần nghĩa hoặc hình thức từ các cấp độ dưới lên, nên vừa học mới vừa ôn tập được cũ. 

Soumatome: Trong quá trình học cùng các bạn phần này, sách phân chia các mẫu câu rất hợp lý. 

Ngoài ra, với mỗi mẫu câu, giảng viên sẽ giúp bạn ghi nhớ kèm theo một câu ví dụ kinh điển, để cứ nhắc đến mẫu này là các bật ra được ví dụ đó để hình dung ngữ cảnh sử dụng và sẽ áp dụng được trong các ngữ cảnh tương tự.

+ ĐỌC HIỂU:

Phần này giảng viên sẽ giúp các bạn rèn luyện được tư duy, để ý đến từng cách diễn đạt, ý tứ trong câu để phán đoán và đưa ra được đáp án đúng.

Giảng viên sẽ dùng các giáo trình tham khảo để áp dụng vào khoá học gồm: 

Sách đọc Shinkanzen: Các phần bài tập luôn đi kèm với lý thuyết phía sau, để giúp các bạn làm quen với cách diễn đạt trong đọc hiểu của N3. Nói chung, đây là một giáo trình nên học.

Sách Speed Master: Sách này hãy để sau khi luyện đọc được một thời gian. 

Với phương pháp học trên, các bạn có thể tổng hợp lại kiến thức và áp dụng vào khi làm bài!

Giảng viên hướng dẫn các bạn học cách phân bố thời gian trong các bài đọc ngắn - trung - dài cho hợp lý.

+ NGHE HIỂU:

Thường các bạn hay tận dụng các file nghe trên Youtube để học nghe! Tuy nhiên, Kosei thường thấy trên Youtube chỉ có chạy các file nghe, cùng lắm là có đáp án. Hãy tham gia khoá học này của Kosei để giảng viên có thể giải thích đáp án, lời giải trực tiếp và tận tình để các bạn có thể nhận ra và phải hiểu tại sao lại thế, sao không thế này mà lại là thế kia! 

Một số sách mà giảng viên Kosei tham khảo:

Sách Kiku: Quyển sách này sẽ chia theo từng mondai nhưng sau mỗi phần luyện là có ngay phần script rồi giải thích ngữ cảnh sử dụng từng đáp án rồi giải thích rất chi tiết nội dung phần nghe.

Sách Shinkazen, Speed, Goukaku, Youmondai và tất cả các thể loại sách luyện đề khác.

- Bạn sẽ có được gì sau khi tham gia khoá học N3 tại Kosei?

+ Tăng sự tự tin,  áp dụng kiến thức của khoá học vào đối thoại, giao tiếp trong đời sống hằng ngày.

+ Áp dụng các cách làm bài thi nhanh, hiệu quả.

+ Tăng khả năng giao tiếp tiếng Nhật tự nhiên với thảo luận về những chủ đề về kinh tế, xã hội, đưa ra đánh giá, ký kiến bản thân về một vấn đề nào đó trong công việc và cuộc sống.

+ Đọc hiểu những đoạn văn dài có chủ đề đa dạng mang phong cách thuần Nhật.

- Học phí khoá học N3 giá bao nhiêu?

Nhiều bạn nghĩ chắc khoá học này học phí sẽ nhiều lắm, đắt lắm! Nhưng không, khoá học tiếng Nhật N3 tại Trung tâm tiếng Nhật Kosei sẽ không chỉ có một khoá học N3 chung chung đâu, Kosei sẽ có rất nhiều khoá học N3 cho các bạn dựa theo túi tiền của mình! Để biết giá từng khoá học N3 bao nhiêu tiền? Hãy theo dõi tiếp dưới đây để biết giá cho từng loại lớp học tiếng Nhật N3 tại Kosei nhé!

II. Trình độ tiếng Nhật N3 có bao nhiêu khoá học?

Hiện nay, Trung tâm tiếng Nhật Kosei đang có 4 khoá học tiếng Nhật N3 bao gồm: khoá học tiếng Nhật N3 Offline, khoá Online trên Website, khoá Online trên Skype và khoá N3 toàn diện.

khoá học n3, khoá học tiếng nhật n3, khóa học tiếng nhật online n3, khóa học n3 online, khoá học n3 bao nhiêu tiền, khoá học n3 cấp tốc, khoá học luyện thi n3, tiếng nhật n3, tiếng nhật n3 là gì, tiếng nhật n3 học trong bao lâu, tiếng nhật n3 ngữ pháp, tiếng nhật n3 từ vựng

khoá học n3, khoá học tiếng nhật n3, khóa học tiếng nhật online n3, khóa học n3 online, khoá học n3 bao nhiêu tiền, khoá học n3 cấp tốc, khoá học luyện thi n3, tiếng nhật n3, tiếng nhật n3 là gì, tiếng nhật n3 học trong bao lâu, tiếng nhật n3 ngữ pháp, tiếng nhật n3 từ vựng

- Thời gian học: từ thứ 2 - thứ 6 (sáng: 8h - 11h,  chiều: 14h - 17h).
- Tài liệu học:

+ Giáo trình do Kosei biên soạn dựa trên giáo trình Minna no Nihongo.

+ Giáo trình học cấp độ N3 do Kosei biên soạn và các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

+ 800 Kanji cần thiết cho kỳ thi JLPT N3 theo sách Kanji do trung tâm tiếng Nhật Kosei biên soạn.

- Ưu điểm của khoá học:
Dễ tiếp cận, học nhanh, nhớ lâu.

+ Kosei đã xây dựng lộ trình cũng như phương pháp học hữu ích, phù hợp với tất cả học viên, trang bị đầy đủ kiến thức với 4 kỹ năng cơ bản: nghe, nói, đọc, viết.

+ Không còn phải vắt óc nhồi nhét cả nghìn từ vựng một cách máy móc.

+ Kanji là nỗi khiếp sợ của những thánh hay quên, nhưng đã có phương pháp mới từ Kosei rồi, chẳng cần lo nữa.

+ Học ngữ pháp, đọc hiểu, hay nghe hiểu thật nhẹ nhàng và hiệu quả với những tips làm bài siêu hay.

+ Với phương châm: “dạy sâu, hiểu kỹ”, Kosei tự tin có thể mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Ứng dụng cao, sáng tạo, hấp dẫn.

+ Tự tin áp dụng bài học vào hội thoại giao tiếp trong đời sống hằng ngày.

+ Áp dụng các cách, bí quyết  làm bài thi JLPT nhanh và hiệu quả.

+ Giờ học sôi động, luôn kích thích sự sáng tạo cho học viên.

khoá học n3, khoá học tiếng nhật n3, khóa học tiếng nhật online n3, khóa học n3 online, khoá học n3 bao nhiêu tiền, khoá học n3 cấp tốc, khoá học luyện thi n3, tiếng nhật n3, tiếng nhật n3 là gì, tiếng nhật n3 học trong bao lâu, tiếng nhật n3 ngữ pháp, tiếng nhật n3 từ vựng
- Mô hình lớp học:

khoá học n3, khoá học tiếng nhật n3, khóa học tiếng nhật online n3, khóa học n3 online, khoá học n3 bao nhiêu tiền, khoá học n3 cấp tốc, khoá học luyện thi n3, tiếng nhật n3, tiếng nhật n3 là gì, tiếng nhật n3 học trong bao lâu, tiếng nhật n3 ngữ pháp, tiếng nhật n3 từ vựng

Không chỉ chất lượng giảng dạy tốt mà không gian phòng học tốt cũng là điều Kosei quan tâm đến bởi không gian học phải thật thoải mái thì người học mới có thể học tập hiệu quả. Tất cả các lớp của Kosei luôn chỉ có 15 - 20 người tạo môi trường học tập thuận lợi, giao tiếp giữa học viên và giảng viên tốt nhất.

Trang thiết bị hiện đại tại 2 cơ sở, phòng học của Trung tâm tiếng Nhật Kosei sạch sẽ, hệ thống đèn toàn diện, phòng học nào cũng có đầy đủ điều hòa, quạt, máy chiếu phục vụ cho toàn bộ giảng viên và học viên. Bàn học thiết kế khoa học không gù lưng, tạo sự thoải mái khi ngồi. Các ghế phù hợp với nhiều đối tượng, tạo cảm giác thoải mái khi bạn đã phải đi học và đi làm thật mệt mỏi rồi.

- Học khoá này bạn sẽ nhận quyền lợi gì?

+ Bạn sẽ được tặng tài khoản học 1 năm khoá N3 Online trên Website.

+ Bạn sẽ được tham gia các hoạt động, cuộc thi do Kosei tổ chức.

+ Được giao lưu, chia sẻ với người Nhật bản địa.

+ Bạn sẽ được thi thử miễn phí tại Kosei.

+ Khi bạn bận việc đột xuất phải nghỉ, bạn bị ốm,.... Đừng lo bạn bị hổng kiến thức, bạn sẽ được học bù gần nhất đảm bảo kiến thức không trôi tuột đi. Vì Kosei có rất nhiều lớp khác cùng trình độ với bạn.

+ Bạn đăng ký lịch học nhưng gần khai giảng lại không thể đến học, liên hệ Kosei nhé để được học lớp khác thuận lợi cho bạn hơn.

+ Kosei bảo lưu khóa học trong 3 tháng, bạn có thể đến học với lớp có trình độ tương đương khi bạn đăng ký nhé.

khoá học n3, khoá học tiếng nhật n3, khóa học tiếng nhật online n3, khóa học n3 online, khoá học n3 bao nhiêu tiền, khoá học n3 cấp tốc, khoá học luyện thi n3, tiếng nhật n3, tiếng nhật n3 là gì, tiếng nhật n3 học trong bao lâu, tiếng nhật n3 ngữ pháp, tiếng nhật n3 từ vựng

- Thời gian học: từ thứ 2 - thứ 6 (sáng: 8h - 11h,  chiều: 14h - 17h).
- Tài liệu học: 

+ Giáo trình do Kosei tự biên soạn dựa trên các giáo trình Shinkanzen Dokkai N3, Speed Dokkai N3, Try N3,...

+ Giáo trình 700 kanji, bao gồm 18 bài học cơ bản tương ứng với 18 chủ đề.

+ Giáo trình Mimi Kara Oboeru với 880 từ vựng đầy đủ về nghĩa, cách sử dụng, các từ ghép, đồng nghĩa, trái nghĩa.

- Ưu điểm của khoá học tiếng Nhật Online N3:

+ Có kiến thức nền tảng N4 vững chắc.

+ Nắm vững thuần thục 4 kỹ năng Nghe - Nói- Đọc - Viết.

+ Rèn luyện kỹ năng làm đề, cam kết thi đỗ JLPT N3.

+ Giao tiếp thành thạo trong cuộc sống và công việc. 

+ Chủ động thời gian học tập theo list video được sắp xếp theo lộ trình Junbi và Taishaku.

+ Củng cố ghi nhớ với bài tập đính kèm từng bài học.

khoá học n3, khoá học tiếng nhật n3, khóa học tiếng nhật online n3, khóa học n3 online, khoá học n3 bao nhiêu tiền, khoá học n3 cấp tốc, khoá học luyện thi n3, tiếng nhật n3, tiếng nhật n3 là gì, tiếng nhật n3 học trong bao lâu, tiếng nhật n3 ngữ pháp, tiếng nhật n3 từ vựng

- Mô hình lớp học: học Online trên Website: koseionline.vn
- Khoá học N3 Online này bạn sẽ nhận quyền lợi gì?

+ Bạn sẽ được thi thử miễn phí tại Kosei.

+ Tham gia nhóm group cộng đồng trên Facebook nhờ giảng viên giải đáp thắc mắc.

khoá học n3, khoá học tiếng nhật n3, khóa học tiếng nhật online n3, khóa học n3 online, khoá học n3 bao nhiêu tiền, khoá học n3 cấp tốc, khoá học luyện thi n3, tiếng nhật n3, tiếng nhật n3 là gì, tiếng nhật n3 học trong bao lâu, tiếng nhật n3 ngữ pháp, tiếng nhật n3 từ vựng

- Thời gian học: thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 (từ 19h - 21h giờ Việt Nam).
- Tài liệu học:

+ Ngữ pháp: giáo trình Shinkanzen N3.

+ Từ vựng : Mimikara Oboeru.

+ Đọc, nghe: giáo trình Shinkanzen + Sopedomasuta.

+ Kanji: 800 Kanji.

+ Đề luyện đề thi thử JLPT N3 Online.

- Ưu điểm của khoá học:

+ Học kiến thức tiếng Nhật theo giáo trình N3 với đầy đủ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

+ Cập nhật 800 Kanji cần thiết cho kỳ thi JLPT N3 theo sách Kanji do Trung tâm tiếng Nhật Kosei biên soạn.

+ Luyện tập giao tiếp tiếng Nhật trực tiếp với giáo viên hàng ngày như lớp học Offline.

+ Học và luyện kỹ năng thi JLPT N3 với từng dạng bài cụ thể.

+ Được hệ thống kiến thức và ghi nhớ một cách dễ dàng.

khoá học n3, khoá học tiếng nhật n3, khóa học tiếng nhật online n3, khóa học n3 online, khoá học n3 bao nhiêu tiền, khoá học n3 cấp tốc, khoá học luyện thi n3, tiếng nhật n3, tiếng nhật n3 là gì, tiếng nhật n3 học trong bao lâu, tiếng nhật n3 ngữ pháp, tiếng nhật n3 từ vựng

- Mô hình lớp học: học Online trên Skype.
- Học khoá này bạn sẽ nhận quyền lợi gì?

+ Bạn sẽ được tặng tài khoản học 1 năm khoá N3 Online trên Website.
+ Được sử dụng hoàn toàn miễn phí kho đề thi N3 Online khổng lồ trên website: koseionline.vn

+ Được tặng bộ giáo trình học.

khoá học n3, khoá học tiếng nhật n3, khóa học tiếng nhật online n3, khóa học n3 online, khoá học n3 bao nhiêu tiền, khoá học n3 cấp tốc, khoá học luyện thi n3, tiếng nhật n3, tiếng nhật n3 là gì, tiếng nhật n3 học trong bao lâu, tiếng nhật n3 ngữ pháp, tiếng nhật n3 từ vựng

- Thời gian học: do sự sắp xếp thời gian học của học viên.
- Tài liệu học:

+ Ngữ pháp, từ vựng N3 cơ bản, 700 Kanji cần thiết cho kỳ thi JLPT N3 theo giáo trình do Trung tâm tiếng Nhật Kosei biên soạn dựa trên các giáo trình Shinkazen Dokkai N3, Speed Dokkai N3, Try N3,...

+ Học kiến thức tiếng Nhật theo giáo trình N3 với đầy đủ 4 kĩ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết.

- Ưu điểm của khoá học:

+ Học viên tự chủ động sắp xếp thời gian rảnh để học! Lộ trình theo ngày, theo tuần, CHO ĐẾN TẬN LÚC THI sẽ được giáo viên và đội ngũ trợ giảng Kosei lên kế hoạch sẵn!

+ Hàng tuần, sẽ có 1-2 buổi, học qua livestream cùng giáo viên để tổng hợp kiến thức đã học trong tuần, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập!

+ Giai đoạn trước kỳ thi sẽ được tặng thêm một khóa Thực chiến - chuyên về luyện đề, luyện kỹ năng cùng giáo viên, để đủ bản lĩnh tự tin, đã thi là phải đỗ.

khoá học n3, khoá học tiếng nhật n3, khóa học tiếng nhật online n3, khóa học n3 online, khoá học n3 bao nhiêu tiền, khoá học n3 cấp tốc, khoá học luyện thi n3, tiếng nhật n3, tiếng nhật n3 là gì, tiếng nhật n3 học trong bao lâu, tiếng nhật n3 ngữ pháp, tiếng nhật n3 từ vựng

- Mô hình lớp học: học Online tại website: koseionline.vn và Group với giảng viên trên Facebook.
- Học khoá này bạn sẽ nhận quyền lợi gì?

+ Bạn sẽ được tặng tài khoản học 1 năm khoá N3 Online trên Website.

+ Có group học tập N3 trên Facebook và có giáo viên phụ trách lên lịch học và nội dung cụ thể cho bạn theo từng ngày, từng tuần.

Nếu bạn còn thắc mắc điều gì về các khóa học tiếng Nhật N3 tại Kosei không? Nếu có hãy gửi câu hỏi về cho Kosei tại đây nhé. Kosei đang chờ đợi những câu hỏi của các bạn này, rất sẵn lòng trả lời bạn 24/7 tận tình, chu đáo

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC

Tất cả những gì bạn cần làm là điền thông tin liên hệ của mình, cùng với khóa học mà bạn có nguyện vọng tham gia ở form đăng ký, sau đó gửi cho Kosei, Kosei sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp các thắc mắc của bạn, cũng như hướng dẫn bạn các bước để hoàn thành thủ tục nhập học. Để ý điện thoại giúp Kosei nhé!

Nếu bạn chưa tìm được lớp học phù hợp ở form đăng ký, hãy gọi đến số

Hotline: 0246 6868 362 - 0966 026 133 để được tư vấn khóa học phù hợp!

Đăng kí tư vấn

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY
ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI
15
Ngày
15
Giờ
15
Phút
15
Giây
TIN LIÊN QUAN
https://kosei.vn/khoa-hoc-tieng-nhat-n5-tieng-nhat-danh-cho-nguoi-moi-n3305.html
Khoá học tiếng Nhật N5 ở Kosei có gì? Trung tâm tiếng Nhật Kosei cung cấp khóa học tiếng...