Trang chủ / Chia sẻ / Các bạn đã bao giờ hết cảm hứng học tiếng Nhật ???
Chia sẻ

Các bạn đã bao giờ hết cảm hứng học tiếng Nhật ???

Thứ Tư, 03 Tháng Năm 2023
0/5 - (0 bình chọn)

Các bạn đã bao giờ hết cảm hứng học tiếng Nhật?? Làm sao để kéo cái cảm hứng đấy lên bây giờ?? Hẳn ai trong chúng ta cũng đều rất máu lửa khi mới bắt đầu học, nhưng đến khi khó thì chán nản. Cùng Trung tâm tiếng Nhật Kosei khám phá bài chia sẻ hôm nay nha!

Các bạn đã bao giờ hết cảm hứng học tiếng Nhật ???

 

cảm hứng học tiếng nhật

 

1. Hãy cố gắng coi học tiếng Nhật như một sở thích

Đừng gò bó ép mình phải học tiếng Nhật như một nghĩa vụ, nó sẽ ức chế thần kinh và khiến bạn học khó khăn hơn. Hãy để tư tưởng thoải mái , coi việc học là việc hoàn thiện bản thân, trở thành con người ưu tú, sẽ khiến động lực của bạn tăng cao và trưởng thành hơn.

2. Làm những thứ bạn thích

Ngoài việc học ôn tiếng Nhật ra , bạn hãy dành thời gian làm những việc mà bạn có hứng thú ( đương nhiên là liên quan đến Nhật ) . Ví dụ bạn thấy đọc manga, thì hãy thử đọc và dịch những câu đơn giản, thích xem show của Nhật thì tìm cái có phụ đề vừa xem vừa nghe, thích xem JAV thì hơi khó vì cái này thường không có phụ đề chủ yếu xem để quan sát kiến trúc, phòng ở của Nhật. Những điều trên sẽ giúp bạn không bị nhàm khi chỉ có ôn và học tiếng.

3. Nói tiếng Nhật với bạn bè

Học nhiều mà không vận dụng thì không hiệu quả, lại dễ chán. Thế nên bạn cứ khuyên bạn bè của mình nói với nhau bằng tiếng Nhật cho vui, kể cả nói câu dễ cũng được, vừa tăng khả năng giao tiếp , vừa vui ( khi trêu đùa cứ thêm mấy câu tiếng Nhật vào cho vui , hay khi thể hiện cảm xúc gì cứ phang tiếng Nhật kiểu hôn tố ? sô đê sự ká? ừ sô? sô đê sự nê? sô kà?… đừng ngại, càng nói nhiều bản thân sẽ càng tự nhiên hơn khi nói tiếng Nhật.

Dễ lấy lại cảm hứng hông các bạn??? Hay là đi học hát để tỏ tình đi :))

Để Trung tâm tiếng Nhật Kosei giúp bạn: 

>>> Học tiếng Nhật qua bài hát: 春夏秋冬 (Xuân hạ thu đông)

>>> Khóa học N3 Online

>>> JLPT – Nắm bắt cấu trúc và các dạng bài thi nghe trong kỳ thi năng lực tiếng nhật

>>> Phương pháp học Tiếng Nhật hiệu quả

Để lại Đánh giá
Đánh giá*
Họ tên *
Email *
Bài viết mới
Chọn bài viết hiển thị