Trang chủ / Chia sẻ / CLB Kanji, nơi tôi học Kanji theo một cách đặc biệt
Chia sẻ

CLB Kanji, Nơi Tôi Học Kanji Theo Một Cách Đặc Biệt

Thứ Tư, 03 Tháng Năm 2023
0/5 - (0 bình chọn)

Nếu ai đã từng theo học tiếng Nhật, chắc chắn sẽ biết đến  tầm quan trọng của việc học Hán tự, cũng như độ ‘khó nhằn” của nó. Đến với CLB Kanji, nơi tôi học Kanji theo một cách đặc biệt. Trung tâm tiếng Nhật Kosei tổ chức lớp học Kanji đặc biệt nhé. 

Chia sẻ

 

>>> Học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề

>>> Ngữ pháp tiếng Nhật N3

 

 

CLB Kanji, nơi tôi học Kanji theo một cách đặc biệt

CLB Kanji, nơi tôi học Kanji theo một cách đặc biệt

 

 

Nếu ai đã từng theo học tiếng Nhật, chắc chắn sẽ biết đến  tầm quan trọng của việc học Hán tự, cũng như độ ‘khó nhằn” của nó. Với hầu hết người học tiếng Nhật (trừ những người đã biết tiếng Trung nhé) thì Hán tự là tập hợp những nét vẽ nét vẽ loằng ngoằng và khó nhớ. Không chỉ riêng người Việt Nam sợ học bộ chữ này mà kể cả trên thế giới, Kanji cũng là nỗi ám ảnh đối với một bộ phận không nhỏ người học tiếng Nhật. Vậy, làm sao để học Kanji một cách hiệu quả? Và đây là cách của mình. Các bạn có thể thấy nó sai, nhưng đối với mình, phương pháp này đã giúp mình nhớ được 1000 chữ Kanji trong 40 giờ học.

Mình đã tham gia Câu lạc bộ Kanji của Nhật ngữ Kosei từ những mùa đầu tiên. Với mức phí sinh hoạt 50K/tháng, mình đã không hi vọng có thể học được nhiều điều ở đây. Nhưng thật sự nó khác xa so với những gì mình nghĩ. Ở đây, mình được trải nghiệm một phương pháp học Kanji vô cùng thú vị. Không còn là những giờ học nhàm chán mà thay vào đó là những giờ học thú vị và sôi động qua các trò chơi. Ở Câu lạc bộ, mình đã được học Kanji theo các bộ chữ, cách triết tự Hán tự, rồi sau đó là học kanji theo những chủ đề,… Có những buổi học, chỉ vỏn vẹn 2h đồng hồ, mình đã có thể nhớ được đến 100 chữ Kanji. Mà đó không chỉ riêng mình đâu, nhiều bạn khác đều làm được như vậy. Tuyệt hơn nữa là ngoài việc học Kanji trên lớp, chúng mình còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa được tổ chức bởi trung tâm. Rất ý nghĩa phải không nào.

Bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký để trở thành thành viên Câu lạc bộ Kanji mùa 3 tại đây nhỉ. Chắc hẳn sẽ rất thú vị đấy.

 

Cùng Trung tâm tiếng Nhật Kosei ghé qua bài học: >>>Tổng hợp Kanji N3 theo âm on: hàng H (phần 2) Bạn biết gì chưa?? Khóa học HOT nhất năm 2019 của Kosei đã ra mắt: >>> Khóa học N3 Online

Để lại Đánh giá
Đánh giá*
Họ tên *
Email *
Bài viết mới
Chọn bài viết hiển thị