Trang chủ / KHOÁ HỌC TIẾNG NHẬT ONLINE WEBSITE KOSEIONLINE.VN / Khoá học tiếng Nhật Quyết Chiến N3 Online
CònHàng

Khoá Học Tiếng Nhật Quyết Chiến N3 Online

Liên hệ

6 tháng


Nội dung

Đánh giá

TỔNG QUAN VỀ KHOÁ HỌC N3 ONLINE KOSEI

Thời gian học: 6 tháng

MỤC TIÊU KHOÁ HỌC

- Nắm vững gần 1000 từ vựng, 1000 chữ Hán và hơn 150 mẫu ngữ pháp cơ bản.

- Hiểu rõ tựng dạng văn, dạng bài đọc hiểu hay xuất hiện trong đề thi JLPT.

- Biết cách bắt chốt trong nghe hiểu để chọn đúng và khoanh trúng.

- Biết cách phân chia thời gian và chiến thuật làm bài.

- Giao tiếp được trong đời sống và công việc

LỘ TRÌNH HỌC KHOÁ HỌC N3 ONLINE KOSEI

Khoá học N3 Online tại Kosei được chia làm 2 giai đoạn: Junbi và Taisaku

- Giai đoạn 1: Junbi

Ở giai đoạn này, học viên sẽ được học theo từng kỹ năng tương ứng: Kanji – Từ vựng – Ngữ pháp – Đọc hiểu – Nghe hiểu

1. Kanji – Hán tự (35 video)

Học viên sẽ được học các chữ Hán theo giáo trình 700 kanji, bao gồm 18 bài học cơ bản tương ứng với 18 chủ đề. Mỗi bài học được chia làm 2 phần là 2 video. Các video sẽ được xây dựng để giúp học viên ghi nhớ được mặt chữ, các bộ thủ cấu tạo nên chữ, cách ghi nhớ thông qua các câu chuyện, cách chuyển âm,các từ vựng thông dụng đi kèm. Sau mỗi bài đều có phần kiểm tra theo các dạng bài thi chữ Hán JLPT để học viên ghi nhớ và làm quen.

2. Từ vựng (38 video)

Được xây dựng dựa trên giáo trình Mimi kara oboeru với 880 từ vựng đầy đủ về nghĩa, cách sử dụng, các từ ghép, đồng nghĩa, trái nghĩa. Có các video chữa và giải thích cụ thể các bài tập trong giáo trình để giúp học viên ghi nhớ.

3. Ngữ pháp (13 video N4 nâng cao) – 125 video NP N3:

- Trước khi bắt đầu học ngữ pháp N3, Kosei đã tổng hợp lại các ngữ pháp của chương trình N4 nâng cao (Đây là những phần ngữ pháp không xuất hiện trong giáo trình minna hay cả giáo trình N3).

- Trong phần ngữ pháp N3 Junbi: Kosei sử dụng giáo trình Try N3 với 11 bài học, tương ứng với hơn 120 cấu trúc các ngữ pháp cơ bản.

4. Nghe hiểu: (7 video):

Ở kỹ năng này, Kosei đã đưa ra 1 lộ trình từ bước cơ bản nhất cho mỗi dạng mondai của phần nghe hiểu JLPT N3. Tương ứng với 5 mondai là 5 cách để bắt được keyword, nhắc lại từng cấu trúc câu, từng cách diễn đạt hay xuất hiện trong các đoạn hội thoại, kỹ năng để có thể nghe đúng, nghe trúng.

5. Đọc hiểu: (10 vdieo):

Đọc hiểu luôn là phần các bạn thấy ngại và e dè nhất nên Kosei đã triệt để giải quyết từng vấn đề gặp phải trong phần đọc hiểu.

Đọc hiểu gồm những dạng văn như thế nào? Xác định chủ những khi dịch câu ra làm sao? Làm thế nào để dịch được nhanh, loại trừ phương án và đưa ra được đáp án đúng? Tất cả đều được đưa ra rất chi tiết và cụ thể trong từng bài văn ví dụ.

Giai đoạn 2: Taisaku

1. Kanji:

Ở giai đoạn này, Kosei chú trọng và việc đưa ra các chữ Hán có cùng bộ, giáo viên phân tích kỹ cấu tạo thành từng phần của chữ để phân biệt các bộ phần chỉ âm, chỉ ý giúp các bạn hiểu thật rõ về bản chất của chữ Hán.

Phần hướng dẫn làm bài cũng sẽ giúp các bạn cách loại trừ phương án sai, cách phân tích, dự đoán để đưa ra được đáp án đúng.

Ngoài ra, Kosei còn hệ thống lại các chữ Hán hay nhầm lẫn để giúp các bạn phân biệt và không còn bị nhầm trong quá trình học hay làm bài thi.

2. Từ vựng:

Chủ yếu là luyện đề để các bạn làm quen với các dạng mondai của 1 đề thi JLPT N3.

Trước khi luyện đề với kho đề có sẵn, Kosei đã hướng dẫn cách làm, các tip làm từng mondai, cách loại trừ đáp án giúp tiết kiệm thời gian và đưa ra được phương án chính xác nhất.

3. Ngữ pháp:

Sau khi nắm được các ngữ pháp cơ bản thì sang đến phần Taisaku, Kosei hệ thống, tổng hợp lại một số mẫu ngữ pháp ở dạng nâng cao, các cấu trúc ngữ pháp giống nhau.

Với từng mondai trong phần ngữ pháp đều có phần hướng dẫn làm bài rất chi tiết và kho đề để luyện tập. Đặc biệt là 2 mondai khó nhất là DẤU SAO và ĐIỀN TỪ VÀO ĐOẠN VĂN

4. Nghe hiểu:

Ở giai đoạn Taisaku, chúng mình sẽ áp dụng những kiến thức lý thuyết đã hhọc để luyện nghe. Kosei rất chú trọng vào phần chữ bài tập, ngay cả với phần nghe hiểu. Phân tích kỹ script để giúp các bạn hiểu bài nghe đó và áp dụng vào các bài nghe khác.

5. Đọc hiểu:

Đoạn văn, trung văn, trường văn hay cả bài tìm kiếm thông tin, các dạng bài cơ bản của đề thi JLPT đọc hiểu Kosei đều phân tích kỹ cách làm, cùng các bạn dịch bài để ôn luyện cả từ vựng và ngữ pháp.

Sau khi học được các chiến thuật trong giai đoạn 2 của Kosei thì chúng mình hãy đến với hệ thống bài kiểm tra theo từng phần và các bài thi thử của Kosei nhé!

Ngoài ra, Kosei có rất nhiều các kiến thức tham khảo để ôn tập cùng học viên trong quá trình chinh phục N3.

GIÁO VIÊN

Khoá học N3 Online tại Kosei được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên trình độ cao và có nhiều năm kinh nghiệm:

- Mai Lan SS: Từ vựng, Ngữ pháp, Nghe hiểu.

- Hiếu SS: Ngữ pháp, Đọc hiểu.

- Hương SS: Kanji.

- Fukuda Kenji SS: Từ vựng.

TÀI LIỆU HỌC

- Từ vựng: Mimikara Oboeru.

- Ngữ pháp: Try N3.

- Kanji: 700 Kanji.

- Đọc hiểu: Giáo trình do Kosei tự biên soạn, dựa trên giáo trình Shinkanzen Dokkai N3, Speed Dokkai N3 và một số giáo trình đọc hiểu khác.

- Nghe hiểu: Speed Choukai N3.

HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ

Kosei không chỉ đơn giản bán khoá học là video bài giảng thông thường vì nó không có sự tương tác khiến học viên ít có động lực nên thường bỏ giữa chừng.
Thế nên, tất cả các khoá học Online của Kosei đều có 1 group kín trên Facebook để hỗ trợ 24/24, khi học viên không hiểu bài có thể đặt câu hỏi để các sensei của Kosei trả lời, giải quyết luôn vấn đề đang thắc mắc.

Không những thế, Kosei thiết kế lộ trình rõ ràng theo từng tuần, từng giai đoạn giúp các bạn cân đối thời gian học tập hiệu quả nhất!

Phản hồi khách hàng

Đánh giá

Nội dung *

Họ tên *

Email *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC
*
*
*
  -Trình độ học-
  Khoá học tiếng Nhật N5 Toàn Diện - Dành cho người mới
  Khoá học tiếng Nhật N4 Toàn Diện
  Khoá học tiếng Nhật Quyết Chiến N3
  Khoá học tiếng Nhật Quyết Chiến N2
  Khoá học tiếng Nhật N1
  Khoá học tiếng Nhật N3 trong 6 tháng từ con số 0
  -Cơ sở học-
  - Cơ sở 1: tầng 2, số 136 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
  - Cơ sở 2: Số 3 Ngõ 6, Phố Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  Học online qua Skype
  Học online qua website Koseionline.vn
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
Trung Tâm Tiếng Nhật Kosei Hotline : 0969 694 098
 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC )
s