Trang chủ / KHOÁ HỌC TIẾNG NHẬT ONLINE WEBSITE KOSEIONLINE.VN / Khoá học tiếng Nhật N4 Toàn Diện Online
Còn Hàng

Khoá Học Tiếng Nhật N4 Toàn Diện Online

Liên hệ

6 tháng


Nội dung

Đánh giá

TỔNG QUAN VỀ KHOÁ HỌC N4 ONLINE KOSEI

Thời gian học: 6 tháng

Khoá học N4 Online tại Kosei cung cấp đầy đủ kiến thức gồm Từ vựng – Kanji – Ngữ pháp – Đọc hiểu và Nghe hiểu. Bài giảng luôn kèm theo cách sử dụng từ vựng và các ví dụ minh hoạ sinh động, áp dụng từ mới vào các mẫu ngữ pháp để đạt hiệu quả ghi nhớ cao. Bên cạnh đó, các típ hoặc mẹo làm bài theo từng dạng đề sẽ giúp học viên dễ dàng vượt qua kỳ thi JLPT N4.

Khoá học này không chỉ giúp học viên đạt được mục tiêu JLPT mà còn hướng tới việc ứng dụng tiếng Nhật trong giao tiếp đời thường và trong công việc.

LỘ TRÌNH HỌC

Khoá học N4 Online tại Kosei được thiết kế làm 2 giai đoạn: Kiến thức và Kỹ năng luyện đề

Giai đoạn 1: Kiến thức

Ở giai đoạn này, Kosei cung cấp kiến thức nền tảng cơ bản của N4 theo nội dung giáo trình Minnano Nihongo với gần 160 video. Mỗi bài sẽ có đầy đủ các nội dung: từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu và đọc hiểu.

- Từ vựng:

Không chỉ giải thích và lấy ví dụ mà Kosei còn kết hợp cùng file nghe, nhìn hình ảnh giúp học viên có thể tập phản xạ với từ vựng đó

- Ngữ pháp:

Đây là phần kiến thức cự kỳ trọng tâm, là nền tảng học lên các cấp độ cao hơn trong tiếng Nhật. Vì vậy, Kosei đã giải thích chi tiết từng mẫu ngữ pháp, ý nghĩa và cách sử dụng, các ví dụ đặc trưng của chúng và hướng đến các bạn coi mỗi mỗi ngữ pháp là một cụm từ vựng và học thuộc nó theo kiểu: mẫu ngữ pháp là một cụm từ vựng và học thuộc nó theo kiểu: nhắc đến つもりlà nhắc đến dự định, はずlà chắc chắn ながら là vừa…vừa, ほうがいい là khuyên bảo….

- Đọc hiểu, Nghe hiểu: 

Kosei đã hướng dẫn chi tiết các bài để học viên có thể tự luyện và bổ sung kiến thức sau mỗi bài học

Riêng đối với Kanji, ngoài những chữ Kanji kết hợp ghi nhớ trong phần từ vựng theo bài, KOSEI còn thiết kế thêm các chữ Kanji theo các chủ đề theo giáo trình 300 Hán tự với 15 chủ đề để việc ghi nhớ Kanji được hệ thống, bài bản.

Giai đoạn 2: Kỹ năng luyện đề

Với giai đoạn này, Kosei sẽ trang bị cho học viên đầy đủ các kỹ năng để có thể biến những kiến thức nền tảng đã học trong giai đoạn 1 thành vũ khí tối thượng, tự tin chinh phục được tấm bằng JLPT với điểm số thật cao.

Với từng kĩ năng: Từ vựng, ngữ pháp, kanji, nghe hiểu và đọc hiểu, Kosei đã làm các bài học bổ sung, hướng dẫn về cách làm từng mondai xuất hiện trong kỳ thi JLPT và có nguyên 1 kho đề luyện tập phong phú, đa dạng để học viên khó phần nào luyện phần đó, yếu phần nào khắc phục phần đó.

Đặc biệt với phần đọc hiểu và nghe hiểu, khóa học N4 online của KOSEI đã thiết kế riêng một phần đọc hiểu, nghe hiểu bám sát vào kì thi JLPT, đưa ra phân tích các dạng bài, cách làm và chia sẻ về các tips để làm bài nhanh, chọn đúng và khoanh trúng. Đây cũng là nền tảng quan trọng để khi bắt đầu học N3, các bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn và không bị choáng ngợp, bỡ ngỡ.

Ngoài ra, Kosei còn bổ sung thêm các kiến thức tham khảo như: học từ vựng theo từng chủ đề giúp các bạn học viên có thêm kiến thức và từ vựng trong giao tiếp hàng ngày.

GIÁO VIÊN

- Mai Lan SS: Từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu

- Hiếu SS: Đọc hiểu, Nghe hiểu

- Hương SS: Kanji

TÀI LIỆU HỌC

- Bộ giáo trình Minna no Nihongo.

- Sách 300 Kanji.

HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ

Kosei không chỉ đơn giản bán khoá học là video bài giảng thông thường vì nó không có sự tương tác khiến học viên ít có động lực nên thường bỏ giữa chừng.
Thế nên, tất cả các khoá học Online của Kosei đều có 1 group kín trên Facebook để hỗ trợ 24/24, khi học viên không hiểu bài có thể đặt câu hỏi để các sensei của Kosei trả lời, giải quyết luôn vấn đề đang thắc mắc.

Không những thế, Kosei thiết kế lộ trình rõ ràng theo từng tuần, từng giai đoạn giúp các bạn cân đối thời gian học tập hiệu quả nhất!

“Hãy nhớ, JLPT N4 không phải là đích đến cuối cùng. Đây hoàn toàn chỉ là bước đệm để chinh phục các cấp độ tiếng Nhật cao hơn. Hãy tiếp tục giữ vững đam mê, quyết tâm và sự cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện khả năng tiếng Nhật và kỹ năng của bản thân nhé!”

Phản hồi khách hàng

Đánh giá

Nội dung *

Họ tên *

Email *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC
*
*
*
  -Trình độ học-
  Khoá học tiếng Nhật N5 Toàn Diện - Dành cho người mới
  Khoá học tiếng Nhật N4 Toàn Diện
  Khoá học tiếng Nhật Quyết Chiến N3
  Khoá học tiếng Nhật Quyết Chiến N2
  Khoá học tiếng Nhật N1
  Khoá học tiếng Nhật N3 trong 6 tháng từ con số 0
  -Cơ sở học-
  - Cơ sở 1: tầng 2, số 136 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
  - Cơ sở 2: Số 3 Ngõ 6, Phố Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  Học online qua Skype
  Học online qua website Koseionline.vn
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
Trung Tâm Tiếng Nhật Kosei Hotline : 0969 694 098
 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC )
s