Học tiếng Nhật giao tiếp theo chủ đề

Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Nhật

Thứ Tư, 03 Tháng Năm 2023
0/5 - (0 bình chọn)

Không khí giáng sinh đang len lỏi qua từng ô cửa rồi các bạn ơi. Cùng chúc mừng giáng sinh qua những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Nhật ý nghĩa dưới đây nhé. Giáng sinh ấm áp - an lành bên người mọi người và Trung tâm tiếng Nhật Kosei nhé.  

Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Nhật

 

lời chúc giáng sinh bằng tiếng nhật

 

Trong lễ giáng sinh thì không thể thiếu những câu chúc an lành, sức khỏe, may mắn tới những người thân yêu của mình. Trung tâm tiếng Nhật Kosei sẽ gửi tới các bạn một số lời chúc giáng sinh bằng tiếng Nhật. Các bạn hãy học và trao tặng những lời yêu thương đến những người thân yêu của mình nhé!

1. メリー クリスマス!(クリスマスおめでとう!) (meri-kurisumasu) – chúc mừng giáng sinh 2. ハッピー メリー クリスマス! (happi meri-kurisumasu) : chúc giáng sinh vui vẻ! 3. 楽しいクリスマスでありますように。 (anata nitotte tanoshii kurisumasu de arimasu youni) : xin chúc bạn có 1 mùa giáng sinh vui vẻ 4. クリスマスの幸運をお祈りします。 (kurisumasu no koun wo onorimasu) : Chúc bạn giáng sinh đầy may mắn 5. クリスマスの幸運を心よりお祈りいたします。 (kurisumasu no koun wo kokoro yori onori itashimasu) Tận đáy lòng tôi xin cầu chúc bạn có ngày giáng sinh đầy vận may (dạng kính ngữ) 6. 楽しく、幸せなクリスマスでありますように。 (tanoshiku, shiawasena kurisumasu de arimasu youni) : chúc bạn có mùa giáng sinh hạnh phúc và vui vẻ)

Trung tâm tiếng Nhật Kosei Chúc các bạn giáng sinh vui vẻ, an lành và ấm áp nhé! おめでとう. Cùng Kosei có đêm giáng sinh an lành nào!! 

>>> Top 5 bộ phim Nhật dành cho đêm Giáng sinh

>>> Học tiếng Nhật qua bài hát: Yuki no Hana - Hoa tuyết

>>> Bưu thiếp Hagaki – một nét văn hóa Nhật

Để lại Đánh giá
Đánh giá*
Họ tên *
Email *
Bài viết mới
Chọn bài viết hiển thị