Trang chủ / Thư viện / Giáo trình học tiếng Nhật / Giáo trình N2 / Tổng hợp FULL tài liệu luyện thi JLPT N2 MỚI NHẤT chỉ có Ở ĐÂY
Giáo trình N2

Tổng Hợp FULL Tài Liệu Luyện Thi JLPT N2 MỚI NHẤT Chỉ Có Ở ĐÂY

Thứ Năm, 11 Tháng Năm 2023
0/5 - (0 bình chọn)

Chào các bạn, hôm nay Trung tâm tiếng Nhật Kosei xin gửi tới các bạn tài liệu luyện thi JLPT N2. Đây là những tài liệu luyện thi N2 do trung tâm sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau nhằm giúp các bạn dễ tổng hợp tài liệu để học hơn <3

giáo trình n2, sách luyện thi jlpt n2, giáo trình luyện thi jlpt n2, luyện thi n2, sách luyện thi jlpt n2

Tổng hợp tài liệu luyện thi JLPT N2

Dưới đây là danh sách các tài liệu:

Bộ sách Soumatome N2

1. 日本語総まとめN2 文法 | Soumatome N2 Bunpou 

Với cuốn sách dành cho phần Ngữ pháp này, mỗi ngày bạn sẽ học từ 3 đến 4 mẫu ngữ pháp có một số điểm tương đồng nhất định trong thể thức hoặc cách dùng. Vào ngày thứ 7 của mỗi tuần, bạn có thể kiểm tra xem bản thân đã nắm vững kiến thức chưa bằng cách làm bài kiểm tra "Jissen Mondai" được soạn theo mẫu bài thi JLPT. Phần giải thích ngữ pháp và ví dụ được kèm theo lời dịch bằng tiếng Anh.

2. 日本語総まとめ N2 漢字 | Soumatome N2 Kanji (tải sách tại đây)

Với cuốn sách dành cho phần Hán tự này, bạn có thể học được 739 Hán tự và 2,200 từ vựng trong vòng 8 tuần. Cuốn sách giúp bạn cải thiện kĩ năng ứng dụng Kanji của bạn với các ví dụ văn bản thực tế như các mẫu quảng cáo hay e-mail...Các từ vựng và ví dụ được đi kèm với lời dịch bằng tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn.

3. 日本語総まとめ N2 語彙 | Soumatome N2 Goi 

Với cuốn sách luyện thi JLPT N2 này dành cho phần Từ vựng này, bạn sẽ học được 1400 từ vựng trong vòng 8 tuần! Nửa đầu cuốn sách gồm các bài học chia theo chủ đề tình huống và nửa sau cuốn sách tập trung vào chức năng của các từ vựng (như từ ghép, từ thể hiện cảm xúc...). Các từ vựng và ví dụ được đi kèm với lời dịch bằng tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn.

4. 日本語総まとめ N2 読解 | Soumatome N2 Dokkai

Với cuốn sách dành cho phần Đọc hiểu này, bạn sẽ được giới thiệu các dạng văn bản và bài đọc khác nhau trong vòng 6 tuần học, bên cạnh đó là các từ vựng và các kĩ năng để xử lí các câu hỏi liên quan đến  các dạng văn bản này. Các từ vựng và ví dụ được đi kèm với lời dịch bằng tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn.

5. 日本語総まとめ N2 聴解 | Soumatome N2 Choukai (tải sách ở đây)

Với cuốn sách dành cho phần Nghe hiểu này, bạn sẽ được củng cố kiến thức về thể bị động và các câu ngắn, qua đó từng bước cải thiện các kĩ năng nghe hiểu. Nổi bật trong cuốn sách này là một tập hợp các bài luyện nghe được sắp xếp theo các tình huống cụ thể. Giải thích kiến thức trong sách có kèm lời dịch bằng tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn.

Bộ sách Mimi kara oboeru N2

6. 耳から覚える文法トレーニングN2 | Mimi kara oboeru Bunpou N2

Cuốn dành cho phần Từ vựng này mang đến cho bạn một phương pháp tiếp cận kiến thức ngữ pháp độc đáo thông qua kết hợp nghe và nhìn. Với 2 đĩa CD đi kèm với sách, bạn có thể nghe, đọc giải nghĩa và lặp lại các câu ví dụ phân bổ trong 9 bài học, từ đó bạn có thể làm chủ phần ngữ pháp. Lưu ý nhỏ, phiên âm bằng furigana sẽ chỉ được chú thích cho khoảng một nửa số Hán tự trong sách và hoàn toàn không có trong các phần mô phỏng bài thi JLPT. 

7. 耳から覚える聴解トレーニングN2 | Mimi kara oboeru Choukai N2

Link: https://kosei.vn/giao-trinh-n2-n2-mimi-kara-oboeru-choukai-n2-n2684.htm

Cuốn dành cho phần Nghe hiểu này mang đến cho bạn một phương pháp nâng cao kĩ năng độc đáo thông qua kết hợp nghe và nhìn. Với 2 đĩa CD đi kèm với sách, Mimi Kara oboeru Choukai mô phỏng xác thực các mondai trong phần thi Nghe hiểu của bài thi JLPT N2, giúp bạn làm quen với các ra đề và tự tin trong kì thi chính thức.

8. 耳から覚える語彙トレーニングN2 | Mimi kara oboeru Goi N2

Cuốn dành cho phần Từ vựng này mang đến cho bạn một phương pháp học từ vựng độc đáo thông qua kết hợp nghe và nhìn. Với 2 đĩa CD đi kèm với sách, bạn có thể nghe, đọc giải nghĩa và lặp lại các câu ví dụ, từ đó sẽ giúp bạn nâng cao được khả năng sử dụng từ vựng tự nhiên hơn. Bên cạnh đó, mỗi từ vựng đều có kèm giải nghĩa bằng tiếng Anh, câu ví dụ, các kết hợp cụm từ thường gặp và các từ vựng khác liên quan (từ đồng nghĩa, trái nghĩa...). Cuối mỗi bài học sẽ có 2 dạng bài tập, dạng đầu tiên giúp bạn tự kiểm tra kiến thức tổng hợp, còn dạng thứ hai sẽ mô phỏng phần thi Từ vựng trong bài thi JLPT.

9. 日本語能力試験問題集 N2 語彙 スピードマスタ | Speed Master Goi N2

Thông qua cuốn sách Speed Master Goi N2, người học sẽ có thể xây dựng những hiểu biết cơ bản về cách tiếp cận ngôn ngữ và các văn bản tương ứng với trình độ của bài thi JLPT N3. Cuốn sách gồm 3 phần: Phần 1 "Warm up/ Làm nóng" giới thiệu bộ phận kiến thức cơ bản giúp nâng cao khả năng dùng từ vựng và tìm kiếm các thông tin liên quan trong một câu văn. Sau khi đã nắm chắc phần cơ bản, bạn có thể tiếp tục với phần hai "Practice/ Luyện tập" để kiểm tra mức độ ứng dụng kiến thức của bản thân. Phần này cũng bao gồm các bài luyện tập đòi hỏi người học kết hợp các kiến thức từ vựng, ngữ pháp N2 để giải quyết. Phần cuối của cuốn sách thiết kế các bài thi mô phỏng thực tế.

10. 新完全マスター 読解 N2 | Shin Kanzen Dokkai N2

Cuốn sách Shinkanzen Master Dokkai N2 chắc chắn là một lựa chọn tốt để chuẩn bị cho phần Đọc hiểu trong bài thi JLPT N2. Cuốn sách giúp bạn hiểu rõ hơn về các cấu trúc câu và làm quen với các dạng văn bản và bài đọc khác nhau như quảng cáo, tờ rơi, văn bản cung cấp thông tin, văn bản doanh nghiệp...

11. 新完全マスター 文法 N2 | Shin Kanzen Bunpou N2

Shinkanzen Master Bunpou N2 là một trong những giáo trình được ưa thích nhất để học và nâng cao kiến thức ngữ pháp chuẩn bị cho bài thi JLPT N2. Các bài học trong sách được xây dựng dựa trên tổng hợp các mẫu ngữ pháp có sự tương đồng, giải thích chi tiết và kiểm tra lại mức độ nắm vững kiến thức của người học thông qua các câu hỏi kiểm tra. Lưu ý nhỏ, mỗi mẫu ngữ pháp đều chỉ có giải thích bằng tiếng Nhật và sẽ đi kèm với từ 3-4 ví dụ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách dùng của chúng.

12. 新完全マスター 語彙 N2 | Shin Kanzen Goi N2

Cuốn Shinkanzen Master Goi N2 cung cấp cho bạn các công cụ hữu ích để giải quyết các câu hỏi về Từ vựng trong bài thi JLPT N2. Các từ vựng được giới thiệu trong cuốn sách đã được lựa chọn kĩ lưỡng từ nhiều nguồn và đề thi thực tế trong quá khứ nhằm đảm bảo giúp người học tập trung vào những từ vựng có khả năng xuất hiện cao trong kì thi. Cuốn sách cũng cung cấp cho bạn đọc rất nhiều phần luyện tập mô phỏng phần thi Từ vựng của bài thi JLPT N2 thực tế.

13. 新完全マスター 聴解 N2 | Shin Kanzen Choukai N2 (AudioCD)

Cuốn Shinkanzen Master Choukai N2 cung cấp cho bạn những phương pháp hữu ích để vượt qua phần Nghe trong bài thi JLPT N2 bằng cách mô phỏng trực tiếp bài thi thực tế. Cuốn sách đi kèm với 2 đĩa CD mà bạn sẽ sử dụng để luyện nghe xuyên suốt trong quá trình học tập.

14. パターン別徹底ドリル日本語能力試験 N2 | Pattern-Betsu Tettei Drill N2 (Book)

Cuốn sách Pattern-Betsu Tettei Drill N2 được thiết kế bao trùm tất cả các phần của bài thì JLPT N2 để giúp người học chuẩn bị kiến thức một cách toàn diện. Điểm đặc trưng của cuốn sách này là cách tiếp cận thông qua từng bài tập với mục tiêu giúp người học nắm được sườn mẫu của các dạng câu hỏi. Bằng cách hiểu được cách thức xây dựng các câu hỏi trong bài thi JLPT, bạn có thể sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời đúng cho từng câu hỏi hơn.

Cuốn sách được chia thành 4 Chương, gồm Từ vựng, Nghe hiểu, Ngữ pháp và Đọc hiểu - dựa trên 4 phần trong bài thi JLPT thực tế. Sách đi kèm với 2 đĩa CD. Lưu ý nhỏ, cuốn sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Nhật.

Các bạn có thể down toàn bộ tài liệu về Link 1 hoặc Link 2

Trên đây là tổng hợp full tài liệu luyện thi JLPT N2 mới nhất mà Kosei biên soạn. Hi vọng, bài viết đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích đến cho các bạn đọc!

Trung tâm tiếng Nhật Kosei đã tổng hợp một số bài thi thử ??? Các bạn cùng Kosei luyện tập nhé! 

>>> Đề thi thử JLPT N2

>>> Tổng hợp từ vựng Katakana N2 (Phần 1)

>>> Khoá học N2

>>> GIÁO TRÌNH MIMIKARA GOI N2 PDF ĐẦY ĐỦ NHẤT CHỈ CÓ Ở ĐÂY

>>> GIÁO TRÌNH N2: KANJI N2 MASUTA (FULL PDF) - HÁN TỰ

Để lại Đánh giá
Đánh giá*
Họ tên *
Email *
Bài viết mới
Chọn bài viết hiển thị