Trang chủ / Góc chia sẻ về Nhật Bản / VĂN HÓA NHẬT BẢN / 8 cảnh địa ngục trần gian tại tỉnh Beppu, Nhật Bản (Phần 1)
VĂN HÓA NHẬT BẢN

8 Cảnh Địa Ngục Trần Gian Tại Tỉnh Beppu, Nhật Bản (Phần 1)

Thứ Năm, 04 Tháng Năm 2023
0/5 - (0 bình chọn)

Khi nhắc đến “địa ngục trần gian”, mọi người nghĩ đến những nơi nóng bỏng, khó chịu và đó là những ấn tượng trong các du khách khi đến thăm thành phố Beppu, Nhật Bản.

Cùng trung tâm tiếng Nhật Kosei đến với 8 cảnh địa ngục trần gian tại tỉnh Beppu, Nhật Bản (Phần 1). 

Du lịch Nhật Bản

 

>>> Giao tiếp tiếng Nhật chủ đề Du lịch (Phần 1)

>>> Những điều thú vị về Yosakoi

 

 

 

8 cảnh địa ngục trần gian tại tỉnh Beppu, Nhật Bản (Phần 1)

 

 

8 cảnh địa ngục trần gian tại tỉnh Beppu, Nhật Bản (Phần 1)

 

 

Thành phố Beppu nằm ở tỉnh Oita thuộc hòn đảo Kyushu, là điểm du lịch nổi tiếng được biết đến với 8 hồ nước siêu nóng hay được gọi là “ 8 cảnh địa ngục của Beppu”. 8 địa điểm nằm ở khu vực khá liền kề, có thể đi bộ để thăm quan. Thay vì trả 500 yên cho mỗi địa điểm, khách du lịch có thể mua vé 2000 yên để đến thăm cả 8 khu vực, bởi mỗi khu vực đều có những nét đặc sắc riêng không nên bỏ lỡ.

 

1. SHIRO JIGOKU

Địa điểm đầu tiên được gọi là Shiro Jigoku hay “đại ngục màu trắng”. Đây là một trong những địa điểm được lựa chọn ghé thăm nhiều nhất tại Beppu, bởi nó gây ấn tượng với du khách với làn nước trắng xanh và khu vườn yên bình mang đậm phong cách Nhật Bản cổ điển.

 

2. UMI JIGOKU

Địa điểm thứ 2 được gọi là Umi Jigoku. Gây ấn tưởng bởi làn nước trắng xanh, được ví như biển cả ( umi). Màu nước xanh ngọc, phối hợp với cổng màu đỏ ( inari) ngay bên cạnh mang ý nghĩa là chúc may mắn.

 

3. ONIISHIBOZU JIGOKU

Khác với hai địa điểm trên, tại oniishibozu Jigoku lại giống như một khu đầm lầy đang sôi sùng sục. Với màu xám trắng của bùn và bong bóng khí làm nhiều người liên tưởng đến những cái đầu của quỷ, vậy nên khu vực này được gọi là Oniishibozu.

 

Cùng học giao tiếp với Trung tâm tiếng Nhật Kosei nhé! >>> Giao tiếp tiếng Nhật chủ đề Du lịch (Phần 1) Bạn biết gì chưa?? Khóa học HOT nhất năm 2019 của Kosei đã ra mắt: >>> Khóa học N3 Online

Để lại Đánh giá
Đánh giá*
Họ tên *
Email *
Bài viết mới
Chọn bài viết hiển thị